บริษัท พี.อินเตอร์เทรด อิควิปเม้นท์ จำกัด เป็นผู้จำหน่ายเครื่องมือ และวัสดุวิทยาศาสตร์ชั้นนำ แก่ห้องปฏิบัติการทั่วประเทศไทย

กว่า 30 ปี ของการก่อตั้ง เรามีความยินดีที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น มหาวิทยาลัยชั้นนำ ห้องปฏิบัติการตรวจโรค โรงพยาบาล โรงงาน สถาบันวิจัย และอื่น ๆ
เราจึงพัฒนาศักยภาพองค์กร เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าตามลักษณะการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นด้าน Genomics หรือ Proteomics และอื่น ๆ ให้สมบูรณ์มากขึ้น พร้อมค้นหาและนำเสนอ ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองกับทุกโจทย์ของการทำงานในห้องปฏิบัติการที่เหมาะสมและสมบูรณ์สำหรับลูกค้าทุกท่าน

P.Intertrade Equipment Co.,Ltd. is the leading distributor for scientific equipment, reagents and consumables for laboratory throughout Thailand

Since 1985, we consistently expand our product ranges in Genomics Proteomics etc to support our customer needs. We are proud to offer our products to Academic Research Laboratory, Life Science Research Laboratory, Clinical Diagnostic Laboratory, Industrial Research Laboratory., etc.
At P.Intertrade, To complete customer workflow is our approach to bring better solutions to the laboratories.

“Innovation and Knowledge to simplify your laboratory needs.”


Watch to video

Talk to P.intertrade !!!

Request a Quote

Untitled Document Thermo Invitrogen แต่งตั้ง พี.อินเตอร์เทรด อิควิปเม้นท์เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย
อ่านเพิ่มเติม»
ประกาศแจ้งวันหยุดทำการวันที่ 20 มกราคม 2563
อ่านเพิ่มเติม»